Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ giặt thảm,giặt ghế sofa uy tín chất lượng tại Hà Nội

 

Dịch vụ giặt thảm của Công ty Vệ Sinh 5 Sạch là dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín chất lượng chuyên nghiệp  hàng đầu tại Hà Nội.Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nói chung và lĩnh vực giặt thảm trải sàn nói riêng.

Công ty Vệ Sinh 5 Sạch xin cam kết  làm sạch tất cả các vết bẩn,vi khuấn,nấm mốc trên thảm mà vẫn giữ nguyên màu của thảm với giá cả hợ lý. Quý khách hàng có thể tin tưởng yên tâm  khi đến với dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi.giặt thảm uy tín

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Vệ Sinh 5 Sạch luôn đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển,chúng tôi luôn đưa ra những lời khuyên,lời tư vấn tốt nhất dành cho quý khách hàng giúp chọn ra cho mình một nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm uy tín, dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp giá cả tốt nhất .

dịch vụ giặt thảm uy tín

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Với quy trình giặt thảm trải sàn chuyên nghiệp cùng hóa chất tẩy rửa 100% nhập khẩu từ nước ngoài chuyên dùng cho từng loại vải, da, chúng tôi làm sạch tất cả bề mặt bẩn bui, tẩy vết bẩn do  nước tương, vết sét,trà, thức ăn, thức uống,cặn dầu nhớt, café, v.. v…

Công ty chúng tôi luôn đặt sự tin cậy  của khách hàng cũng như tạo dựng thương hiệu uy tín lên hàng đầu. Chính vì vậy trong quá trình quản lý và phục vụ khách hàng chúng tôi luôn chú trọng xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn và sự tận tâm. Nhằm hướng tới cung cấp cho khách hàng một dịch vụ mang phong cách chuyên nghiệp, giá cả hợp lý mà vẫn đạt hiệu quả cao về chất lượng công việc.

Mọi thông tin quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 80/2/60 Lạc Long Quân,Nghĩa Đô,Cầu Giấy,Hà Nội
Hotline:0944 135 310 hoặc 09123 61 661
 
0986015430